879 Kp1, Qlộ 13, Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM | 0902 32 37 38 | hungpham.auto68@gmail.com

PHỤ TÙNG XE TẢI HINO – ISUZU – HYUNDAI CHÍNH HÃNG

Phụ tùng xe tải hino-isuzu-hyundai chính hãng được auto miền nam chúng tôi chuyên phân phối các dòng phụ tùng chính hãng chất lương có xuất xứ từ nhật bản,Hàn Quốc, Thái Lan với những sản phẩm phụ tùng của chúng tôi quý khách hàng yên tâm lựa chọn khi sử dụng,đại lý chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng chất lượng 100% bảo hành không giới hạn,và

phụ tùng xe tải hino – isuzu – hyundai do Auto Miền Nam – Ôtô Tuấn Phát cung cấp hoàn toàn là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ công ty mẹ tại Nhất Bản, Hàn Quốc Chúng tôi cung cấp các phụ tùng về Cabin, khung, sườn, gầm máy, động cơ, hệ thống dẫn động và các phụ kiện khác như kính gương, thậm chí là cả ốc vít,mang nguồn gốc từ nhật, Hàn nên phụ tùng chúng tôi chất lượng cao  được phân phối cho khắp các tỉnh thảnh trên toàn quốc đang được nhiều chủ đầu tư và các đối tác cá nhân sử dụng và hài lòng sản phẩm của chúng tôi.

Các sản phẩm phụ tùng xe tải hino – isuzu – hyundai  tại đại lý có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng, các sản phẩm được chia làm nhiều loại ứng với mỗi dòng xe. Nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi thay thế phụ tùng chính hãng tại đại lý. Hãy tìm đến đại lý Auto Miền Nam – Ôtô Tuấn Phát để có thể sử dụng phụ tùng xe tải hino – isuzu – hyundai chính hãng.

giá cá tốt nhất so với các loại phụ tùng nội địa khác.

PHỤ TÙNG CHÍNH HIỆU

Khi đặt mua phụ tùng, Quý khách hãy luôn chọn phụ tùng chính hiệu bởi vì:

– Chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế.

– Phụ tùng chính hiệu luôn luôn tương thích với xe của Quý khách, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

– Phụ tùng chính hiệu đã được kiểm tra về mặt chất lượng

– Phụ tùng chính hiệu Hyundai – Isuzu – Hino chỉ được cung cấp thông qua mạng lưới đại lý ủy quyền Auto Miền Nam – Ôtô Tuấn Phát

Làm thế nào để biết phụ tùng chính hiệu

– Bao bì đóng gói cho phụ tùng chính hiệu Hyundai – Isuzu – Hino không chỉ bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển mà còn là cơ sở cho việc chống lại hàng giả mạo. Bao bì ấy được phân biệt thông qua thiết kế đặc biệt và nhãn phụ tùng thống nhất. 

– Khi phụ tùng còn nguyên vẹn chưa mở ra sử dụng, một tem chống hàng giả vẫn còn niêm phong trên bao bì của phụ tùng đó. Một số phụ tùng phải có tính an toàn cao như lọc nhớt, bố thắng, hay là lọc gió và nó phải được thay thế đúng theo định kỳ quy định. 

– Một khi bao bì đóng gói cho phụ tùng đã được mở ra thì tem chống hàng giả cũng sẽ bị rách và không thể sử dụng lại được. Vì vậy khi Quý khách mua phụ tùng chính hiệu thì điểm đặc trưng luôn luôn có đó là tem chống hàng giả phải còn nguyên vẹn

 Phụ tùng chính hiệu – Phụ tùng giả mạo

– Phụ tùng giả mạo có thể mua được 

– Những người làm hàng giả mạo không chỉ dừng lại ở những phụ tùng thay thế: Hàng giả mạo chính hiệu Hyundai – Isuzu – Hino  có thể tiêu thụ (mua) trên thị trường.

 Phụ tùng chính hiệu – Những thắc mắc

Để cung cấp đến quý khách các thông tin phụ tùng chính hiệu một cách chính xác, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin trong mẫu yêu cầu báo giá và gửi cho chúng tôi. Ngay khi nhận được các yêu cầu của Quý Khách chúng tôi giải quyết và sẽ liên lạc lại nhằm thỏa mãn các yêu cầu của quý khách một cách hoàn hảo.

0902 32 37 38
0978 40 39 07
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD
Auto Miền nam

Để nhận ưu đãi mới nhất, bảng giá hay chính sách trả góp vui lòng điền vào form sau